0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Trong số các đồ nội thất phòng khách, tủ rượu ngày càng được nhiều gia chủ sử dụng để trưng bày rượu và trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên việc lựa chọn các mẫu tủ rượu đẹp, phù hợp phong thuỷ là điều rất quan trọng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, sản xuất nội thất, Umihome sẽ tư vấn giúp bạn sở hữu ngay chiếc tủ đựng rượu ưng ý nhất. Màu sắc, chất liệu, kích thước của tủ rượu gỗ cần hài hoà với những đồ nội thất khác để tạo nên vẻ đẹp hài hoà cho không gian.

Các mẫu tủ rượu trang trí, kệ để rượu bằng gỗ của Umihome đều được làm từ chất liệu đạt chuẩn châu Âu, độ bền, tuổi thọ cao và phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Một số mẫu thiết kế tủ rượu đẹp hiện đại mà bạn có thể tham khảo như: kệ rượu gỗ kê trên nền đất, tủ trưng rượu âm tường, tủ để rượu treo tường, tủ trưng bày rượu kết hợp với tủ bếp, tủ gỗ đựng rượu kết hợp kệ trang trí…

Ngoài vấn đề chất liệu, thiết kế khi mua giá để rượu bằng gỗ bạn cũng cần lưu ý đến bộ chia nhiệt độ, dung tích kệ tủ rượu và khay để rượu. Ví dụ: tủ rượu hiện đại đựng rượu vang có bộ chia nhiệt tiêu chuẩn từ 5-18 độ C và ổn định; thông thường dung tích 158l có thể để 52 chai rượu. Cũng như các đồ nội thất khác, tủ rượu gỗ đẹp cũng được làm từ 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó, mẫu tủ rượu bằng gỗ tự nhiên sẽ nặng và có giá thành cao hơn tủ rượu gỗ công nghiệp. 

Một số lưu ý khi đặt tủ rượu đảm bảo phong thuỷ như: không kê tủ gỗ rượu đối diện cửa bếp, đối diện bàn thờ, không đặt cạnh bể cá; nếu gia chủ là người Đông tứ mệnh thì nên kê ở chính Đông, Đông Nam, chính Nam và chính Bắc của phòng; ngược lại ngươi Tây tứ mệnh thì nên kê ở chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. 

Đến với đồ gỗ Umihome, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu tủ rượu cao cấp đến tủ rượu giá rẻ, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế để đổi mới liên tục và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng.