0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Với xu hướng ưa chuộng lối sống đơn giản hoá của người tiêu dùng, trong những năm gần đây, bàn làm việc đơn giản trở thành món đồ nội thất bán chạy nhất trên thị trường. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một chiếc bàn làm việc vừa đơn giản hiện đại thì ghé ngay Umihome nhé, bạn chỉ cần miêu tả mong muốn của mình, còn lại đã có các tư vấn viên, nhà thiết kế của chúng tôi lo từ A-Z, từ khâu sản xuất đến vận chuyển tận nhà.

Tất cả các chi tiết trên dòng sản phẩm bàn làm việc gỗ đơn giản đều được tối giản hết mức, để lại một mặt bàn rộng rãi với chân bàn chắc chắn. Nếu kiểu bàn đơn giản làm từ gỗ tự nhiên toát lên sự sang trọng, hiện đại với tone màu vàng nâu ấm áp cho căn phòng làm việc.

Trong khi đó, từ chất liệu gỗ công nghiệp sẽ cho ra những mẫu bàn làm việc đơn giản giá rẻ với màu sắc đa dạng, hiện đại, trẻ trung.

So với các loại bàn làm việc khác, bàn làm việc đơn giản chú trọng đến tính năng sử dụng hơn là các yếu tố trang trí cầu kỳ nên có giá thành rất phải chăng. Chính sự đơn giản của sản phẩm này giúp mang lại sự tinh tế và phù hợp với hầu hết không gian văn phòng, phòng làm việc, phòng ngủ; dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất khác. Với các thiết kế bàn làm việc của Umihome sẽ mang đến cho bạn không gian làm việc thoải mái, dễ chịu khi phải ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ.