0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Hiện nay, các mẫu kệ sách văn phòng ngày càng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Kệ gỗ văn phòng nhỏ gọn, kệ sách văn phòng kích thước lớn đều có những nét đẹp riêng và phù hợp với từng không gian. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất, Umihome sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn chọn được giá sách văn phòng ưng ý nhất. 

Tại Umihome, chất liệu được yêu thích nhất để làm tủ sách văn phòng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bởi những kệ sách văn phòng làm từ gỗ đều có độ bền rất cao, dễ dàng ứng dụng trong nhiều phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến cổ điển, phóng khoáng.

Tuy nhiên, trong 2 loại chất liệu này, gỗ công nghiệp được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả bởi nhiều đặc điểm vượt trội. Giá sách văn phòng gỗ công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hạn chế được tình trạng mối mọt, cong vênh nên có độ bền đẹp với thời gian.

Với các doanh nghiệp, phong cách nội thất sang trọng, hài hòa với tổng thể luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, màu sắc kệ sách văn phòng rất được chú trọng và cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Hiện nay, màu sắc được khách hàng chọn lựa nhiều nhất cho giá sách văn phòng là những tone màu sáng cho đến trung tính, có thể kể đến màu trắng, vàng sáng và nâu gỗ. Đây đều là những gam màu dễ phối với nhiều đồ nội thất và phong cách khác nhau giúp các doanh nghiệp sắp xếp vị trí thuận tiện hơn. 

Với sự phát triển không ngừng của xã hội đòi hỏi các thiết kế nội thất phải đa năng hơn. Không chỉ là tủ sách văn phòng đơn lẻ, tủ sách ngày nay tích hợp được tiện ích “2 in 1” khi kết hợp với tủ có cánh, ổ khóa để chứa những tài liệu quan trọng, giúp văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là sản phẩm đang được bán chạy nhất tại Umihome.

Với hàng trăm mẫu mã kệ sách văn phòng được thiết kế và sản xuất hàng năm, Umihome tin rằng sẽ làm hài lòng được các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất!