0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Tủ giày là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ giúp nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp mà còn bảo vệ giày dép khỏi ẩm mốc, bụi bẩn. Bạn đang có dự định mua tủ giầy nhưng còn băn khoăn về chất liệu, mẫu mã và giá cả sản phẩm, Umihome – đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất đồ gỗ nội thất sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được những mẫu tủ giầy đẹp nhất với giá thành phải chăng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất tủ giày gỗ, Umihome thấu hiểu hơn ai hết những sở thích và thị hiếu của khách hàng, từ đó không ngừng sáng tạo để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu tủ đựng giày với thiết kế đa dạng từ tủ để giày cửa cánh mở truyền thống, tủ đựng giầy thông minh cánh lật đến tủ đựng giày dép thông minh cửa lùa, kệ tủ giày dép hoặc kết hợp giữa mẫu tủ giầy cánh lật với cánh mở.

Trong đó, mẫu tủ giày đẹp hiện đại cánh lật hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội và phù hợp với không gian sống hiện đại. Tủ gỗ đựng giày cánh lật sẽ giúp tiết kiệm nhiều không gian khi sử dụng, đồng thời có nhiều ngăn với kích thước khác nhau phục vụ lưu trữ giày cao gót, đồng thời là tủ giày trang trí giúp tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây cũng là những mẫu tủ đựng giày giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt.

Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu gỗ tốt trong sản xuất các mẫu tủ giày dép bằng gỗ để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm qua năm tháng. Tuỳ vào nhu cầu và ngân sách, bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ giầy đẹp gỗ công nghiệp hoặc tủ giày dép gỗ tự nhiên.  Trong đó, tủ để giày dép bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn tủ đựng giày dép bằng gỗ công nghiệp.

Tại Umihome, với đội ngũ công nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm, máy móc, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn làm việc hết công suất để mang tới những mẫu tủ giày hiện đại, tủ giày cao cấp, tủ đựng giày giá rẻ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đảm bảo công năng, thẩm mỹ và độ bền sản phẩm. Trong quá trình khách hàng sử dụng tủ bỏ giày dép gỗ nếu xảy ra sự cố, chúng tôi đều có chế độ bảo hành và sửa chữa phù hợp.