0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Khi lựa chọn đồ nội thất cho trẻ nhỏ, các cha mẹ thường không thể bỏ qua sản phẩm bàn học sinh. Một gợi ý tuyệt vời cho căn phòng của bé đó chính là mẫu bàn học sinh có giá sách tại Umihome.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn học sinh kèm giá sách bằng gỗ, bạn phải chú ý đến nhiều tiêu chí như phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với kiến trúc, màu sắc nội thất và không gian ngôi nhà. Hiện tại ở ở Umihome, bạn có thể tìm thấy đa dạng các thiết kế bàn học có kệ sách dạng treo tường hay bàn đôi cho 2 bé. Khi thiết kế và sản xuất bàn học kệ sách, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tính toán để tạo ra tư thế ngồi học thoải mái nhất cho trẻ, phòng chống các căn bệnh học đường như cong vẹo cột sống, cận thị do ngồi sai tư thế.

Đồng thời các cạnh bàn học sinh liền giá sách cũng được bo tròn để giảm thiểu mức độ gây tổn thương cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng không may xảy ra va đập. Đặc biệt, Umihome còn có những mẫu bàn học kèm kệ sách có thể thay đổi chiều cao để tuỳ chỉnh vị trí ngồi cho trẻ và kéo dài thời gian sử dụng bàn.

Với chất liệu gỗ công nghiệp, bạn có thể chọn cho bé nhà mình những chiếc bàn học có kệ sách theo màu sắc mà bé yêu thích như màu trắng, màu hồng cho bé gái, màu xanh cho bé trai… Nếu phòng của bé có diện tích hẹp, bạn có thể chọn thiết kế giá kệ bàn học hình chữ L để tối ưu không gian sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều thiết kế bàn học kèm giá sách đẹp, giá rẻ cho bé giúp trẻ thoả sức sáng tạo với không gian lưu trữ và trưng bày sách vở, đồ dùng học tập…