0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Được cải tiến từ bàn trang điểm truyền thống, bàn trang điểm thông minh hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng với nhiều tính năng mới, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Mẫu bàn phấn thông minh phổ biến nhất là loại bàn có gương gấp, bạn có thể dựng lên hay gập xuống dễ dàng, vừa tiết kiệm không gian vừa biến chiếc bàn trang điểm thành chiếc bàn để trà, để máy tính, để sách vở vô cùng tiện lợi. Những chiếc bàn hay tủ trang điểm thông minh cũng có rất nhiều ngăn kéo, hộc bàn giúp bạn phân loại, lưu trữ các món đồ mỹ phẩm theo nhu cầu sử dụng. Thẩm mỹ, tiện dụng và đa năng chính là những ưu điểm khiến bàn phấn trang điểm thông minh trở thành món đồ nội thất được yêu thích cho phòng ngủ.

Một số lưu ý cho bạn khi chọn mua bàn trang điểm thông minh:

– Kích thước của bàn trang điểm thông minh phải phù hợp với kích thước của phòng ngủ, nếu kích thước bàn trang điểm quá to sẽ gây chật chội và khó di chuyển.

– Chất liệu bàn phấn thông minh: Nếu ngân sách dư dả, bạn có thể chọn loại bàn làm từ gỗ tự nhiên có độ bền chắc lâu dài. Nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể mua bàn trang điểm gỗ công nghiệp.

– Dựa vào số lượng mỹ phẩm để chọn bàn có kích thước lớn, nhiều hộc tủ hay bàn nhỏ, ít ngăn hơn.

Chỉ cần lựa chọn được màu sắc, kiểu dáng phù hợp, chiếc bàn trang điểm thông minh sẽ trở thành điểm nhấn thể hiện được sự độc đáo, ấn tượng trong cá tính của bạn.

Là thương hiệu nội thất uy tín, chuyên nghiệp, xưởng gỗ Umihome luôn có bảng giá công khai minh bạch, chính sách bảo hành đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Nếu bạn yêu thích các mẫu bàn trang điểm thông minh, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé!