0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Ngày nay thay vì lựa chọn các loại bàn học cồng kềnh, chi tiết trang trí rườm rà, khách hàng chuyển sang ưa chuộng đồ dùng nội thất cũng như bàn học đơn giản. Những chiếc bàn học đẹp đơn giản mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và phù hợp với độ tuổi trẻ trung các em học sinh, sinh viên.

Tuy có thể làm từ nhiều chất liệu nhưng bàn học gỗ đơn giản vẫn được yêu thích hơn cả bởi tuy đơn giản nhưng sang trọng hơn, thời gian sử dụng lâu bền hơn và giá trị thẩm mỹ cao hơn. Bởi vậy, thay vì mua bàn học nhựa nhưng nhanh bị cũ hỏng, bạn nên bỏ thêm 1 chút tiền để sở hữu chiếc bàn học đơn giản hiện đại bằng gỗ công nghiệp.

Những mẫu bàn học đơn giản đẹp này được xử lý kỹ lưỡng từ vật liệu gỗ tốt nhất nên không thấm nước, không tróc sơn, không mối mọt và có mẫu mã đẹp mắt. Có thể bạn chưa biết, bàn học sinh đơn giản bằng chất liệu gỗ sẽ giúp bé chuyên tâm trong việc học, học sâu nhớ lâu hơn nhờ đặc tính mát của gỗ. Làm bàn học đơn giản bằng gỗ công nghiệp sẽ có màu sắc rất đa dạng, phong phú với 80 màu sắc khác nhau từ màu tối đến sáng đến màu vân gỗ… giá thành lại rẻ đến bất ngờ.

Vì trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển hệ xương nên việc thiết kế bàn học đơn giản cho bé cần chú trọng đến kích thước, kiểu dáng phù hợp với độ tuổi và hình thể của trẻ nhỏ. Tốt nhất, các bố mẹ nên lựa chọn loại bàn học hoặc ghế có thể thay đổi độ cao để đảm bảo bé có tư thế ngồi thoải mái nhất, phòng chống bệnh gù lưng, cong vẹo cột sống hay cận thị học đường.

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất lâu năm, Umihome chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ để nhận ngay báo giá tốt nhất nhé!