0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Bàn trang điểm là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn trang điểm đơn giản thì không cần phải đi đâu xa vì Umihome luôn có sẵn hàng trăm thiết kế bàn trang điểm đơn giản đẹp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Tuỳ vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn trang điểm gỗ đơn giản tại Umihome. Kích thước bàn phấn đơn giản thông thường cao 0,7m, ngang 1m, rộng 0,6m là kích thước tiêu chuẩn đảm bảo sự thoải mái khi ngồi trang điểm và có thể đặt được khá nhiều đồ trang điểm.

Mẫu bàn trang điểm gỗ đơn giản có thể có gương gắn liền gương hoặc gương rời treo tường, trong đó mẫu bàn gắn liền gương sẽ tiết kiệm diện tích còn mẫu bàn trang điểm tối giản gương treo tường sẽ mang lại sự sang chảnh ấn tượng. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên có thể lựa chọn loại bàn trang điểm đẹp đơn giản làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ thông đã được xử lý để chống cong vênh, chống mối mọt.

Nếu thích bàn trang điểm đơn giản giá rẻ cùng phong cách thanh lịch, bạn có thể chọn kiểu bàn trang điểm đơn giản bằng gỗ công nghiệp với lõi xanh chống ẩm, sơn phủ nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn loại bàn trang điểm đơn giản hiện đại với gương hình tròn hoặc hình bầu dục bởi gương hình chữ nhật sẽ khá cồng kềnh và tốn diện tích. Đừng lo nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm chọn bàng trang điểm đơn giản, hãy liên hệ với Umihome để nhận tư vấn đầy đủ nhất nhé!