0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Nếu không gian nhà bạn có diện tích khiêm tốn và bạn đang muốn đặt một chiếc tủ rượu trang trí thì tủ rượu âm tường chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Tủ rượu âm tường hay tủ rượu ốp tường là loại tủ được thiết kế và lắp đặt vào sâu trong tường giúp tiết kiệm diện tích và mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và độc đáo.

Bởi vậy, các mẫu tủ rượu âm tường đẹp hiện đại được nhiều khách hàng của Umihome lựa chọn để trang trí phòng khách hoặc phòng bếp.

Bên cạnh không gian nhỏ hẹp, cũng có rất nhiều ngôi nhà do vị trí đặc biệt nên khi xây dựng lộ ra những góc chết, khoảng trống thiếu thẩm mỹ như hốc tường, gầm cầu thang… Việc khéo léo đặt tủ rượu gỗ âm tường vào đó sẽ tận dụng được tối đa diện tích và có tác dụng trang trí không góc chết cho ngôi nhà thêm độc đáo.

Tại Umihome, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu tủ rượu âm tường phòng khách đẹp với thiết kế, màu sắc đa dạng phù hợp với nội thất căn hộ của bạn, đảm bảo phong thuỷ và tính thẩm mỹ. Tủ rượu bằng gỗ có 2 loại là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Nếu mẫu tủ rượu âm tường bằng gỗ tự nhiên có tính chất khoẻ, dẻo dai, chịu lực tốt thì loại tủ gỗ công nghiệp lại có khả năng chống cong vênh, chống mối mọt, chống ẩm với màu sắc đơn giản và giá thành cũng rẻ hơn.

Nếu bạn cảm thấy hoa mắt trước quá nhiều mẫu tủ rượu âm tường đẹp, hãy để Umihome giúp bạn lựa chọn được những thiết kế ấn tượng, nổi bật và phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.