0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Phần lớn khách hàng mua bàn làm việc đều muốn mua loại bàn làm việc nhỏ gọn bởi chúng giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng vận chuyển và phù hợp với diện tích hạn hẹp của đa số các ngôi nhà ở thành phố hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu bàn làm việc đơn cho phòng ngủ của mình thì Umihome chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Các mẫu bàn làm việc cỡ nhỏ của chúng tôi có thiết kế cực kỳ hiện đại, đẹp mắt rất phù hợp với phong cách trẻ trung của đa số người dùng.

Do được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với chân bàn sơn tĩnh điện, bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn làm việc mini màu trắng, màu đen, màu be, màu vân gỗ… với chân bàn được uốn lượn tinh tế từ mềm mại cho đến góc cạnh. Để tiết kiệm diện tích tối đa và mang lại tiện ích cho người dùng, bàn nhỏ làm việc còn được kết hợp với giá kệ để sách phía trên mặt bàn, dưới mặt bàn hoặc phía cạnh chân bàn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu bàn làm việc nhỏ đẹp góc tường với mặt bàn được vát chéo hình tam giác kết hợp với 2 kệ sách 90 độ giúp tận dụng tối đa các góc chết trong phòng ngủ. Tuy là bộ bàn làm việc siêu gọn nhẹ nhưng vẫn đủ tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc bàn làm việc gọn nhẹ nhưng không biết nên chọn kích thước hay kiểu dáng như thế nào, bạn chỉ cần liên hệ với Umihome, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích phù hợp nhất.