0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Một chiếc bàn học tốt sẽ giúp bé có động lực học tập và giữ tư thế ngồi đúng cách. Bên cạnh các mẫu bàn học cho bé gái, xưởng gỗ Umihome mang tới các thiết kế bàn học cho bé trai giúp bé có thể học tập hiệu quả nhất. Khi chọn bàn học bé trai, bố mẹ cần phải chú ý đến độ tuổi và chiều cao của trẻ, phòng tránh các bệnh cong vẹo cột sống hay cận thị.

Thông thường bé ở độ tuổi mẫu giáo thì bàn học cao khoảng 50cm, ghế cao 30cm; bé học tiểu học thì bàn cao 55cm hoặc 61cm, ghế cao 33cm hoặc 38cm; trẻ học trung học cơ sở nên ngồi ghế cao 38cm hoặc 44cm, bàn cao 61cm hoặc 64cm.

Ngoài ra, nếu trẻ có chiều cao khác biệt so với số đông thì bố mẹ nên đặt riêng bộ bàn ghế phù hợp với chiều cao của trẻ để giúp bé có thể học tập thoải mái nhất.

Các mẫu bàn học cho bé trai cũng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn được chiếc bàn phù hợp với sở thích của trẻ. Một số màu sắc bàn học bé trai như màu xanh nước biển, xanh da trời, trắng, vân gỗ… Với mẫu bàn học đẹp cho bé trai, bé có thể thoả thích ngồi học, vẽ, chơi hàng giờ mà không lo bị mỏi người.

Để sản xuất bàn học trẻ em nói chung và bàn học cho bé trai nói riêng, Umihome luôn sử dụng loại gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng an toàn và thân thiện với làn da của trẻ nhỏ. Quá trình gia công tỉ mỉ mang đến bề mặt bàn học nhẵn mịn, góc cạnh được bo tròn cẩn thận. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Umihome bởi chúng tôi có chính sách bảo hành đầy đủ cùng các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn khác.