0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Tủ quần áo là vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình, đây là nơi cất trữ quần áo, chăn gối, đảm bảo cho không gian được ngăn nắp và gọn gàng hơn. Với sự phát triển chung của thị trường nội thất và đồ gỗ, tủ gỗ 4 cánh cập nhật với muôn vàn kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tại Umihome, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tủ áo 4 cánh với những chất liệu gỗ khác nhau, hiện đại và bắt mắt.

Chất liệu làm lên những mẫu tủ 4 cánh đẹp gồm 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, cả 2 loại gỗ này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà Umihome sản xuất. Có thể kể đến những sản phẩm như tủ gỗ công nghiệp 4 cánh, tủ gỗ ép 4 cánh…. Đây là 2 sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất bởi mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Với những mẫu tủ gỗ 4 cánh đẹp, Umihome thường chia làm 2 loại là tủ 4 cánh đẹp được thiết kế đơn giản và tủ quần áo 4 cánh có thiết kế phức tạp, cầu kỳ hơn. Mỗi loại sản phẩm đều có những nét đặc trưng riêng, quý khách hàng sẽ được nhân viên của Umihome hỗ trợ tư vấn trực tiếp khi liên hệ mua hàng nhé! Các thiết kế tủ quần áo 4 cánh đơn giản sẽ phù hợp cho phong cách hiện đại, trẻ trung hơn, còn những mẫu tủ 4 cánh cầu kỳ sẽ phù hợp cho những không gian cổ kính, hoài cổ hơn.

Với hàng trăm mẫu ngàn tủ áo 4 cánh được sản xuất hàng năm, Umihome luôn là người bạn đồng hành cho không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, mẫu mã đa dạng để khách hàng luôn quay lại mua sản phẩm của Việt Nhật. Đến với Umihome, chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.