0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Với quan điểm ‘simple is the best’, ngày nay nhiều khách hàng yêu thích phong cách nội thất đơn giản đã tìm mua những chiếc giá kệ sách đơn giản, không có những chi tiết cầu kỳ, rườm rà nhưng lại cực kỳ tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Từ nhu cầu ngày càng đa dạng của các gia đình trong việc chọn lựa nội thất, Umihome đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo cho ra những mẫu kệ sách đẹp đơn giản mang tới không gian sống thoải mái, tiện nghi và đầy tính thẩm mỹ.

Với ý nghĩa không chỉ là vật dụng thông thường, mẫu kệ sách đơn giản còn là nơi trang trí với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, bạn vừa có thể trưng bày, lưu trữ sách, vừa có thể đặt những đồ vật như khung ảnh gia đình, chậu cây, đồ lưu niệm… Chắc chắn khi nhìn thấy những chiếc giá sách đẹp đơn giản của Umihome, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý và muốn rinh ngay về nhà.

Ngoài các mẫu tủ sách đơn giản cho gia đình, chúng tôi còn có các loại giá sách đơn giản mà đẹp cho văn phòng, cơ quan với kiểu dáng nhỏ gọn, tối ưu không gian lưu trữ.

Chất liệu chủ yếu được Umihome sử dụng để sản xuất kệ sách đơn giản là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và sắt phun tĩnh điện. Đặc biệt, chúng tôi còn có các mẫu tủ sách đơn giản có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần hay giá sách treo tường dành cho các không gian nhỏ hẹp. Mọi sản phẩm giá kệ sách đơn giản của Umihome đều có giá thành phải chăng bởi chúng tôi có hệ thống sản xuất và phân phối không qua trung gian với nguồn gỗ nguyên liệu ổn định. Đến với Umihome, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.