0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Tủ rượu phòng khách là món đồ nội thất sang trọng góp phần thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Một chiếc tủ rượu phòng khách đẹp sẽ khiến các vị khách tới thăm nhà phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ mắt thẩm mỹ cũng như độ chịu chơi của chủ nhân.

Tuỳ kích thước và sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn một mẫu tủ rượu trang trí phòng khách có kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp. Thiết kế tủ rượu để phòng khách thường có kích thước nhỏ hơn loại tủ đặt trong bếp, có thể là chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp chống mối mọt, có lắp kính trong suốt hoặc không lắp kính. Bạn cũng có thể kết hợp giữa tủ trưng bày rượu phòng khách với trưng bày các đồ trang trí khác như đồ decor, đồ lưu niệm…

Có 2 vị trí để đặt tủ rượu đẹp phòng khách là cùng phía với tivi hoặc gần ghế ngồi để thuận tiện cho việc sử dụng. Nếu có diện tích hạn chế, bạn cũng có thể đặt tủ rượu để phòng khách dưới gầm cầu thang để tạo sự độc đáo, tiết kiệm diện tích và tận dụng góc chết.

Ngoài loại tủ kệ để rượu phòng khách dạng đứng, dạng âm tường, tủ rượu treo tường cũng là một sự lựa chọn không tồi để mang lại không gian rộng thoáng hơn, tránh tầm với của trẻ nhỏ tuy nhiên với loại kệ này, bạn không thể đặt quá nhiều chai rượu bởi hạn chế về khối lượng.  

Đến với Umihome, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những mẫu tủ rượu phòng khách đẹp, hiện đại với dịch vụ tận tâm. Dựa vào thực tế nội thất ngôi nhà bạn và sở thích của gia chủ, chúng tôi sẽ tính toán kỹ lưỡng để thiết kế ra mẫu tủ rượu phòng khách hài hoà không gian và bố cục hợp phong thuỷ.

Hãy để Umihome giúp bạn lựa chọn ngay một chiếc tủ đựng rượu phòng khách đẹp hiện đại để cất giữ những chai rượu quý nhé!