0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Trong những không gian phòng làm việc hay phòng ngủ nhỏ hẹp, bàn học mini nhỏ là sự lựa chọn thông minh để đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng. Không cần tốn quá nhiều không gian, bàn học nhỏ gọn được thiết kế tối giản với kích thước nhỏ để bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn phòng để tạo nên không gian học tập, lý tưởng thoải mái cho bản thân hoặc làm bàn học mini cho bé.

Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển chiếc bàn học gỗ nhỏ nhờ kích thước nhỏ nhẹ của chúng. Bởi sự nhỏ gọn, tối giản nên bàn học sinh mini là sản phẩm dễ dàng được sáng tạo, thay đổi và cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng cho người dùng.

Tại xưởng gỗ Umihome, chúng tôi có sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để tận dụng được ưu điểm của cả 2 loại gỗ này khi sản xuất bàn học mini gỗ. Trong đó gỗ tự nhiên có độ bền và chắc chắn, còn gỗ công nghiệp có khả năng chống mọt, chống ẩm và đa dạng màu sắc, kiểu dáng.

Chúng tôi còn có những thiết kế bàn học sinh nhỏ gọn đa năng kết hợp giữa bàn học và giá đựng sách, bàn học bé có hộc bàn cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian hơn nữa, bạn nên chọn loại bàn học mini giá rẻ có thể gấp gọn nếu không sử dụng. Đây chính là phong cách tối giản mà người Nhật ưa thích khi họ chỉ sử dụng những đồ vật thật sự cần thiết và khi không dùng thì gấp gọn cất đi cho rộng rãi. Việc lựa chọn bàn học loại nhỏ không hề khó, bạn chỉ cần liên hệ với xưởng gỗ Umihome, chúng tôi sẽ nhanh chóng lựa chọn cho bạn chiếc bàn ưng ý nhất.