0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Không chỉ có kệ sách phòng ngủ hay phòng làm việc mà còn có kệ sách phòng khách bởi đây không chỉ là nơi lưu trữ sách thông thường mà còn có ý nghĩa thẩm mỹ và trang trí cho cả căn nhà. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm kệ sách trang trí phòng khách thì đừng bỏ qua những mẫu kệ hiện đang hot nhất tại Umihome.

Là nơi sinh hoạt chung của cả nhà, việc bày trí một chiếc giá sách trong phòng khách không chỉ gây ấn tượng với các vị khách đến thăm nhà mà còn thuận tiện cho các thành viên khi muốn sử dụng sách, đặc biệt là các gia đình có văn hoá đọc sách thường xuyên.

Nếu kệ sách trong phòng làm việc hay phòng ngủ hạn chế về thiết kế độc đáo, sáng tạo do không gian hẹp thì giá sách phòng khách lại có mẫu mã vô cùng đa dạng, có thể kết hợp cùng kệ tivi, vách ngăn, tủ để đồ… Tuỳ theo phong cách nội thất của phòng khách mà bạn có thể lựa chọn thiết kế tủ sách phòng khách cho phù hợp như phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại với màu sắc tương ứng.

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn muốn đặt một chiếc giá sách trang trí phòng khách thì có thể lựa chọn mẫu kệ sách treo tường, kệ sách mini, kệ sách âm tường giúp cho không gian được thoáng đẹp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Ngoài những hình dáng truyền thống như hình trụ đứng, kệ sách phòng khách hiện đại còn được sáng tạo với những hình dáng độc đáo như hình cành cây, hình chữ A, hình xương cá, hình bậc thang…

Umihome có rất nhiều mẫu mã kệ sách phòng khách đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn và đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu kệ phù hợp nhất với giá cả phải chăng.