0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Phòng làm việc lý tưởng ngoài bộ bàn ghế làm việc thì không thể thiếu được chiếc giá sách. Thay vì phải mua riêng từng món, giờ đây bạn có thể sở hữu ngay mẫu bàn làm việc kèm giá sách cực tiện lợi tại xưởng gỗ nội thất Umihome. Bàn làm việc có giá sách còn thích hợp với những phòng làm việc diện tích hẹp giúp tối ưu không gian sử dụng và có giá trị trang trí cao, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho gia chủ so với việc mua riêng bàn và giá sách.

Bên cạnh đó, bàn làm việc liền giá sách không chỉ là nơi làm việc, để sách vở, tài liệu thông thường mà còn mang lại nguồn cảm hứng cho người làm việc, giúp nâng cao sự tập trung và hiệu quả công việc.

Tuỳ vào nhu cầu đặt nhiều hay ít sách, không gian căn phòng, Umihome mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn bàn làm việc giá sách với nhiều kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nếu bạn chỉ cần đựng ít sách và thích sự đơn giản có thể chọn mẫu bàn làm việc có kệ sách bên hông; bàn làm việc và giá sách làm chân bàn; bàn làm việc giá sách ở phía trên…

Còn nếu bạn có nhu cầu đặt số loại lớn các sách vở, tài liệu thì nên chọn loại bàn làm việc kết hợp với giá sách dạng tủ nhiều ngăn chắc chắn. Bàn làm việc liền giá sách hiện đại chủ yếu được làm bằng gỗ công nghiệp bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cùng khả năng chống ẩm, chống mối mọt, chống xước.

Tại Umihome, bàn làm việc kèm kệ sách không chỉ có thiết kế đa dạng, ấn tượng mà còn được niêm yết giá rõ ràng, chính sách bảo hành đầy đủ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.