0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Kệ sách, tủ sách hay giá sách là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, là nơi lưu trữ sách vở và đồ dùng trang trí tuyệt vời. Với sự phát triển không ngừng của thị trường đồ gỗ, kệ giá sách gỗ cũng có vô vàn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và mẫu mã.

Tại Umihome, bạn sẽ tha hồ lựa chọn hàng trăm mẫu kệ tủ giá sách đẹp, hiện đại và bắt mắt. Bạn cũng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được thiết kế kệ, tủ, giá để sách phù hợp với ngôi nhà của mình. Chất liệu để làm kệ tủ giá đựng sách gồm 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền đẹp tới 10-15 năm và an toàn với người sử dụng. Những thiết kế kệ sách, tủ sách, giá sách độc đáo của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn như mẫu kệ để sách vở có bánh xe dễ dàng di chuyển, mẫu giá sách gỗ đẹp treo tường tiết kiệm diện tích…

Mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền các gia đình Việt cũng là một trong lý do khách hàng lựa chọn mua giá để sách tại xưởng gỗ Việt Nhật. Đặc biệt, dòng kệ sách gỗ, giá sách, tủ sách giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Về các mẫu kệ tủ giá sách đẹp hiện đại, chúng tôi thường phân làm 2 loại là tủ kệ giá sách trang trí cho gia đình và cho văn phòng. Mỗi loại có những đặc trưng riêng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khi bạn liên hệ mua hàng. Nếu các mẫu kệ giá gỗ để sách văn phòng đòi hỏi thiết kế đơn giản, hiện đại và khả năng lưu trữ lớn thì các mẫu tủ sách gia đình đẹp như tủ đựng truyện tranh, tủ đựng sách vở tập trung hơn vào kiểu dáng và chất lượng hơn là không gian lưu trữ.

Với hàng trăm dự án sản xuất và bán giá kệ tủ sách được triển khai liên tục, Umihome luôn làm hài lòng khách hàng cả nước bởi chất lượng, uy tín, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp, bền đẹp chắc chắn và chế độ bảo hành lâu năm. Đến với Umihome, bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.