0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Kệ sách treo tường hay còn gọi là giá sách treo tường là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là góc học tập, làm việc. Không những là nơi lưu trữ sách mà còn nó còn có tác dụng trang trí phòng tuyệt vời.

Được làm từ vật liệu đơn giản như gỗ hay khung kim loại, những kệ sách treo tường với hình dạng độc đáo, sáng tạo trang trí cho không gian sống của bạn thêm hấp dẫn. Kệ sách treo tường Umihome đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn có thể tìm thấy được những mẫu giá sách treo tường đẹp và lý tưởng cho không gian gia đình với kiểu dáng nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Từ kiểu dáng cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, mỗi sản phẩm giá sách treo tường của Umihome đều được thiết kế tối giản, những vẫn vô cùng tinh tế, dễ dàng thích hợp với các vật dụng nội thất cơ bản trong không gian gia đình từ kệ tivi đến bàn ghế phòng khách, phòng ngủ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với https://umihome.vn/ để nhân viên tư vấn của Umihome giúp bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm giá sách treo tường, kệ sách treo tường đẹp với không gian sinh hoạt gia đình vừa phù hợp với giá trị lưu trữ sách, vật dụng thoải mái nha!