0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Không gian làm việc quyết định rất lớn đến hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng, bởi vậy việc lựa chọn những sản phẩm nội thất như bàn ghế làm việc với kích thước, kiểu dáng phù hợp sẽ góp phần tạo ra một không gian văn phòng mà mọi nhân viên đều yêu thích. Nếu bạn đang tìm mua bàn làm việc nhân viên cho cơ quan mình thì hãy tham khảo ngay những thiết kế mới nhất từ xưởng gỗ nội thất Umihome. Kích thước chuẩn của một chiếc bàn nhân viên văn phòng thường là 1,2mx0,6m phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, khi kết hợp với nhau có thể dễ dàng tạo thành các cụm bàn làm việc cho nhân viên văn phòng rất thoải mái.

Hiện nay, trên thị trường đang ưa chuộng mẫu bàn làm việc nhân viên văn phòng chân sắt bởi khả năng linh hoạt trong thiết kế kiểu chân kết hợp với các chất liệu mặt bàn khác nhau, mang tới không gian văn phòng hiện đại và thoáng rộng hơn các loại bàn kiểu truyền thống. Một số kiểu dáng chân bàn làm việc nhân viên mà bạn có thể tham khảo như: chân sắt gấp gọn, chân chữ A, chữ X, chữ V, hình thang cân, hình thang vuông, chữ U, chữ M, chữ K, oval…

Tuỳ thuộc vào đặc trưng công việc mà công ty cũng nên lựa chọn những dạng bàn nhân viên văn phòng phù hợp. Ví dụ công ty công nghệ sẽ lựa chọn loại bàn có ngăn kéo, hộc tủ để CPU. Ngoài ra, bàn làm việc văn phòng cũng phải hài hoà về màu sắc với không gian xung quanh như màu sàn hay màu tường.

Umihome luôn cập nhật liên tục các xu hướng thiết kế nội thất mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn nhân viên giá rẻ, đẹp và hiện đại.