0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Nếu bạn muốn có sự tập trung cao độ khi làm việc tại nhà thì một không gian làm việc tạo cảm hứng là cực kỳ quan trọng. Đó là lý do xưởng gỗ Umihome mang tới những mẫu bàn làm việc tại nhà. Chiếc bàn làm việc ở nhà là đồ dùng nội thất cá nhân nên cũng đại diện cho phong cách, cá tính của chủ nhân.

Giờ đây không khó để bạn tìm thấy hàng loạt các loại bàn làm việc trên thị trường nhưng mẫu bàn làm việc ở nhà đẹp, thiết kế độc đáo, ấn tượng thì chỉ có thể gặp ở các xưởng gỗ nội thất chuyên nghiệp như Umihome. Mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà của Umihome thường được làm từ các loại gỗ MDF, gỗ tự nhiên chất lượng tốt, được xử lý để chống mối mọt, bên ngoài phủ lớp sơn PU chống thấm. Các khung sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ, chắc chắn, chịu lực tốt. Ốc vít được siết chặt, được giấu đi một cách khéo léo giúp tạo nên một tổng thể bàn làm việc đẹp tại nhà.

Umihome sở hữu hàng chục dòng bàn gỗ làm việc tại nhà phù hợp với nhiều nhu cầu cũng như diện tích phòng ngủ, phòng làm việc như: bàn máy tính, bàn làm việc gia đình có giá sách, bàn góc chữ L, bàn có ngăn kéo, bộ bàn làm việc tại nhà có thể tăng giảm chiều cao…

Umihome là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua khâu trung gian nên có chi phí sản xuất rẻ nhất thị trường. Các dự án sản xuất số lượng lớn còn nhận được chính sách ưu đãi đặc biệt của chúng tôi. Với những thiết kế bàn làm việc tại nhà đơn giản, hiện đại, cá tính, giá rẻ sẽ mang đến cho bạn một góc làm việc tràn đầy cảm hứng ngay tại nhà mình.