0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Trong phòng ngủ của các gia đình, hầu hết đều có bàn trang điểm hay còn gọi là bàn phấn, bàn make up, tủ trang điểm. Không chỉ đơn thuần là đồ dùng có chức năng đựng đồ mỹ phẩm, make up cho chị em, một chiếc bàn trang điểm đẹp còn là vật trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đẹp và hiện đại hơn.

Khi chọn mua bàn trang điểm gỗ, bạn nên chú ý tới những yếu tố như: kích thước tủ trang điểm; phong cách kiểu dáng bàn gỗ trang điểm; công năng sử dụng; vị trí đặt bàn; chất liệu bàn trang điểm bằng gỗ gì, chọn ghế bàn trang điểm phù hợp… và các yếu tố liên quan đến phong thuỷ như màu sắc của bàn phấn trang điểm, gương soi trên mặt bàn phấn gỗ. Nếu bạn cảm thấy bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn các mẫu bàn trang điểm đẹp, hãy để Umihome tư vấn giúp bạn có được quyết định chính xác nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp, bàn trang điểm cao cấp tới bàn trang điểm giá rẻ… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Về phong cách bàn gỗ trang điểm gồm có 3 phong cách chính là cổ điển, tân cổ điển và bàn trang điểm hiện đại. Tuỳ thuộc vào phong cách kiến trúc ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn một bộ bàn ghế trang điểm phù hợp. Hiện nay, mẫu bàn phấn hiện đại dường như là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với hầu hết không gian nhà.

Về chất liệu, bàn để đồ trang điểm phải được làm từ gỗ đạt chuẩn, gỗ công nghiệp phải có lõi xanh chống ẩm, gỗ tự nhiên phải đảm bảo chống mối, không cong vênh.

Kiểu dáng của bàn, cũng có rất nhiều các kiểu bàn trang điểm đẹp như bàn trang điểm có gương, bàn có đèn, bàn chân cao, bàn chân thấp…. 

Umihome luôn có sẵn hàng trăm mẫu bàn phấn đẹp hiện đại giá rẻ hoặc bạn có thể đặt thiết kế bàn trang điểm riêng theo yêu cầu của mình. Chúng tôi cũng là một trong số ít xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất có giá bàn trang điểm bằng gỗ hợp lý nhất trên thị trường bởi nhà xưởng rộng lớn, nguồn cung nguyên liệu ổn định cùng quy trình sản xuất khép kín. Hãy liên hệ Umihome để được tư vấn chi tiết nhất nhé!