0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Kệ sách đứng Umihome là vật dụng được lựa chọn nhiều trong trang trí nội thất bởi thiết kế nhỏ gọn, đa năng nhưng không kém phần trẻ trung, hiện tại trong mỗi không gian gia đình.

Tại Umihome, kệ sách đứng với đa dạng về chất liệu từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên tới nhiều kiểu dáng, kích thước và nhiều màu sắc để chọn. Kệ sách đứng thường được sử dụng làm tủ kệ để sách vở kê trong phòng học cho bé tạo không gian học tập của bé được hiện đại hơn hoặc có thể còn được dùng để làm tủ kệ đựng hồ sơ tài liệu trong phòng làm việc rất sang trọng hoặc có thể làm tủ đựng đồ ở phòng khách

Mức giá thành của sản phẩm cũng là một tiêu chí được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua kệ sách đứng tại Umihome. Mọi sản phẩm kệ sách đứng bằng gỗ của Umihome đều có mức giá hết sức phải chăng, phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt. Đặc biệt, dòng sản phẩm kệ sách đứng bằng gỗ giá rẻ cũng được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Kệ sách đứng Umihome được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thiết kế nội thất mới nhất giúp cho khách hàng có đa dạng lựa chọn trong các không gian phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng.

Hàng trăm mẫu giá sách đứng đang có sẵn tại xưởng gỗ Umihome đang chờ bạn tham quan và mua sắm. Tại cửa hàng của Umihome, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về cách lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp với không gian sống. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng đáng nhớ với nội thất Umihome.