0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Lễ tân là khu vực đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi tới thăm một công ty, cơ quan hay nói cách khách đây chính là bộ mặt của cả công ty. Bởi vậy, việc lựa chọn một chiếc bàn quầy lễ tân sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với không gian kiến trúc xung quanh và thể hiện được nhận diện công ty là rất quan trọng. Là đơn vị chuyên cung cấp quầy lễ tân đẹp cho nhiều công ty, doanh nghiệp, toà nhà, nhà hàng, khách sạn…

Umihome luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác từ khách hàng. Bàn quầy làm việc Umihome đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế thông minh, hiện đại cùng màu sắc thu hút ánh nhìn giúp công ty gây được ấn tượng mạnh với khách hàng của mình.

Chúng tôi sử dụng chủ yếu loại gỗ công nghiệp đã qua xử lý và phun sơn PU cao cấp chống trầy xước, chống cong vênh; có thể kết hợp với các chất liệu khác như inox, kính, đá tự nhiên để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bàn lễ tân văn phòng. Một số mẫu bàn lễ tân đẹp bạn có thể tham khảo như mẫu bàn quầy lễ tân đẹp hình chữ L, chữ U, hình oval, hình vòng cung, hình chữ nhật… phù hợp với cả không gian nhỏ và không gian rộng.

Không chỉ có thiết kế đẹp, Umihome còn giúp bạn lựa chọn được mẫu quầy lễ tân hiện đại mang đến sự thoải mái làm việc cho nhân viên lễ tân, tạo thuận lợi cho khách hàng khi tới giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ phụ trợ, hậu mãi như vận chuyển lắp đặt tại nhà, chính sách bảo hành đầy đủ mang lại sự an tâm hoàn toàn cho mọi khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, lắp đặt quầy lễ tân, hãy gọi ngay cho Umihome nhé!