0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Mẫu bàn học đôi là sản phẩm nội thất được các gia đình có từ 2 con lựa chọn. Việc sử dụng bàn học đôi cho 2 bé sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đồng thời tạo ra không khí học tập, giúp đỡ nhau để thời gian tự học không bị nhàm chán.

Việc lựa chọn bàn đôi học sinh cho con cần dựa vào các tiêu chí như kích thước, chất liệu, thiết kế, kiểu dáng. Nếu chưa có kinh nghiệm mua bàn học sinh đôi, chỉ cần liên hệ với Umihome, từ nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thiết kế bàn học đôi đẹp nhất. Một bộ bàn ghế đôi học sinh chuẩn là phải đảm bảo đủ không gian, diện tích cho các bé ngồi học được thoải mái nhất.

Vì vậy, kích thước bàn học đôi cho trẻ em cần phù hợp với độ tuổi và vóc dáng của trẻ. Bàn học đôi cho hai bé có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp với ưu nhược điểm khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp.

Tuy nhiên, so với chất liệu bằng nhựa, bàn học gỗ đôi mặc dù có giá cao hơn 1 chút nhưng giá trị sử dụng bền đẹp hơn, mua 1 lần có thể dùng suốt những năm bé đi học. Đặc biệt, loại bàn học đôi bằng gỗ công nghiệp với khả năng chống thấm, chống bám bẩn sẽ phù hợp hơn bởi bé dễ vẩy mực lên bàn học.

Tại Umihome, chúng tôi có đa dạng các thiết kế bàn học đôi giá rẻ và đẹp như bàn học có gắn tủ hoặc giá sách, bàn học đôi đặt góc. Nếu bạn muốn lựa chọn thêm nhiều mẫu hơn, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi ngay nhé!