0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Kệ sách để bàn, giá sách để bàn làm việc đang là sản phẩm rất hot hiện nay. Mỗi nhân viên đi làm đều cần có những tài liệu, sổ sách riêng vì vậy mà nhu cầu lưu trữ là cần thiết. Bên cạnh đó thì những cơ quan nhà nước hay công ty tư nhân hiện nay đều phải tối ưu diện tích tối đa nên mỗi nhân viên chỉ có một chiếc bàn làm việc với diện tích nhỏ bé.

Chính vì vậy mà Kệ sách mini, giá sách mini giúp mọi giấy tờ, sổ sách hay những vật dụng, dụng cụ làm việc được xếp sắp gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Bạn cũng có thể biến những kệ sách để bàn này thành nơi trang trí cho góc làm việc của mình bằng cách đặt lên đó những chậu cây, những bông hoa, các tượng nhỏ hay chiếc đồng hồ nhỏ xinh. Và tất nhiên là hãy dành một ngăn phù hợp nhất để lưu trữ những sổ sách, tài liệu của bạn. Những giá sách đơn giản được đầu tư sáng tạo vào cấu trúc tạo khối của chúng để có thể tạo được điểm nhấn cho không gian và đảm bảo độ vững chắc để chứa đựng được khối lượng lớn. Giá sách mini để bàn được chia ngăn rất chắc chắn bởi vì chúng được phân bổ lực đều trên bàn và nhờ vào sự vững chắc của chiếc bàn.

Đơn giản mà không đơn điệu là phương trâm thiết kế hàng đầu của Umihome. Sự đơn giản giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí sản xuất mang đến giá thành rẻ hơn. “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy là những khách mua hàng thông minh, liên hệ trực tiếp với Umihome để được tư vấn sản phẩm kệ sách để bàn, giá sách để bàn chất lượn tốt nhất  và phù hợp nhất nha!