0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nội dung cho danh mục

Tủ kệ gỗ trang trí là những đồ dùng nội thất thiết yếu có tính ứng dụng cao trong mỗi gia đình. Những chiếc kệ tủ đẹp sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn. Ở mỗi không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp… kệ trang trí cũng có kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Tại Umihome, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu kệ gỗ để đồ, tủ trang trí từ đơn giản đến độc đáo, lạ mắt được làm từ nhiều chất liệu gỗ. Cơ bản sẽ được chia làm 2 loại là giá kệ trang trí dạng đứng và dạng treo. Kệ đứng có phần chân đặt trên sàn nhà, còn kệ treo là những thanh gỗ đính vào tường và được sắp xếp theo nhiều hình dạng khác nhau. Tủ gỗ trang trí dạng đứng thường dùng làm kệ đựng sách, trưng bày rượu bởi sức chịu đựng cao và dễ dàng di chuyển.

Ngược lại, kệ để đồ trang trí dạng treo lại hấp dẫn mọi người bởi sự tinh tế và tận dụng tối đa không gian nên ngay cả những căn phòng nhỏ hẹp cũng có thể sử dụng loại kệ này để đựng được rất nhiều đồ vật.

Một số mẫu kệ gỗ đẹp có thể kể đến như: giá kệ gỗ treo tường, tủ kệ trang trí hình chữ U, khung gỗ trang trí hình tổ ong, giá để đồ bằng gỗ hình cành cây, kệ gỗ decor để góc tường, tủ tường gỗ đứng, kệ giá gỗ tivi…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những mẫu tủ gỗ để đồ, giá gỗ trang trí tại Umihome đều được làm từ chất liệu cao cấp. Chúng tôi sử dụng chủ yếu là gỗ công nghiệp lõi xanh cao cấp đã qua xử lý đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt. Bề mặt được phun sơn phủ bóng để bảo vệ bề mặt sản phẩm, chống thấm nước khi để trong nhà tắm, phòng bếp. Một lý do nữa khiến các mẫu kệ gỗ hiện đại của Umihome luôn được khách hàng yêu thích là bởi mức giá rất phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình Việt Nam.