0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Những giá sách hình cây với hình dáng độc đáo, lạ mắt đã trở thành xu hướng quen thuộc trong không gian sống hiện đại của mỗi gia đình. Nếu bạn yêu thích một không gian sống sáng tạo với những mẫu kệ sách khác lạ so với những mẫu kệ sách cồng kềnh, tốn diện tích so với trước đây thì kệ sách hình cây là một lựa chọn lý tưởng cho mình. Với hình dáng cây xanh, kệ sách hình cây phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng làm việc tới phòng ăn, phòng ngủ.

Kệ sách hình cây tạo cho bạn cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Với chất liệu chủ yếu là gỗ dễ dàng chế tác ra những chiếc kệ sách hình cây với nhiều kiểu dáng và bắt mắt về sắc màu. Giá sách hình cây vừa là nơi lưu trữ sách, vừa có tác dụng trang trí cho không gian gia đình bạn thêm tươi mới, trẻ trung. Bạn hãy tưởng tượng một chiếc cây chứa đầy những cuốn sách yêu thích của mình, khi ngồi dưới gốc cây đọc sách thì thật là tuyệt vời biết bao.

Kệ sách hình cây là một ý tưởng mới mẻ cho bạn trang trí không gian nhà hay một góc tường trống của gia đình mình. Tại xưởng gỗ Umihome, bạn có cơ hội được lựa chọn hàng trăm mẫu kệ sách hình cây, giá sách hình cây để thay đổi không gian gia đình của mình. Hãy liên hệ https://umihome.vn/ để được phục vụ tốt nhất nha bạn!