0
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nội dung cho danh mục

Giá sách xương cá không còn là khái niệm quá xa lạ trong trang trí nội thất. Đẹp, lạ mắt và độc đáo, kiểu giá sách này đang gây được sự chú ý không chỉ bởi hình thù bắt mắt mà còn có giá trị sử dụng không gian hiệu quả khi gia chủ kết hợp khéo léo chất liệu giá và đồ đạc bày trên giá.
 
Mẫu kệ sách xương cá tại Umihome được thiết kế khá giống bộ xương cá nên chúng có tên gọi như vậy. Chất liệu gỗ tự nhiên thường có giá cao do độ bền tốt, chất gỗ cao cấp còn có thể làm đồ trang trí. Một số loại gỗ có mùi hương giúp căn phòng thơm hơn. Mẫu giá sách xương cá với nhiều kiểu dáng cổ điển sở hữu những tông màu trầm, nâu nhạt ấm cúng. Các nhánh xương cá thanh mảnh không chỉ mang lại không gian lưu trữ sách vở độc đáo mà còn có tác dụng trang trí trong căn phòng mà không làm mất không gian rộng, thoáng.
 
Cùng với ý tưởng giá để sách hình xương cá thì các nhà thiết kế Umihome cho ra đời những mẫu khá độc đáo. Như hình chúng ta có thể để vô số những loại sách, truyện khác nhau. Tuỳ từng kích thước và để vào ngăn tương ứng. Với chiều cao và sâu hợp lý.
 
Giá sách xương cá này cũng khá đa dạng tuỳ thuộc và chất liệu và kích thước mà có mức giá từ 2 triệu cho tới vài triệu đồng. Để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển thì bạn nên chọn các mẫu có thể tháo rời và lắp ghép tại nhà, như vậy vừa giảm công sức vận chuyển khiến chúng không còn cồng kềnh nữa. Với những mẫu giá sách xương cá vô cùng đa dạng và phong phú tại Umihome, khách hàng chắc chắn có thể chọn những mẫu phù hợp cho không gian của mình.